Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MNTT: Tổ chức tuyên truyền về công tác phòng chống bạo lực học đường

       Thực hiện Công văn số 849/HD-PGD ngày 20/12/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Than Uyên về việc chấn chỉnh vi phạm đạo đức nhà giáo, phòng chống bạo lực học đường, chiều 27/12/2021, Trường Mầm non thị trấn Than Uyên tổ chức tập huấn về công tác phòng chống bạo lực học đường cho giáo viên.

       Trong buổi tập huấn, nhà trường đã triển khai các văn bản chỉ đạo về công tác phòng chống bạo lực học đường; tiếp tục triển khai Điều lệ trường mầm non, Nghị định 112/2020/NĐ-CP ngày 18/9/2020 của Chính Phủ về việc xử lý, kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức. Đồng thời quán triệt giáo viên thực hiện nghiêm túc các văn bản, các quy định về những điều giáo viên không được làm. Nhà trường cũng đã đưa ra một số tình huống bạo lực có thể xảy ra trong nhà trường để giáo viên suy nghĩ và đưa ra cách xử lý, giải quyết các tình huống. Các đồng chí giáo viên sôi nổi đóng góp, bổ sung nhiều ý kiến như đồng chí Đỗ Thị Xuân, Đoàn Thị Thanh Tuyền, Kiều thị Tùy, Đinh Thị Thu Hương...

       Buổi tuyên truyền về công tác phòng chống bạo lực học đường đã thành công tốt đẹp. Các giáo viên đã nắm được các văn bản mà nhà trường đã triển khai, biết cách phòng chống, xử lý một số tình huống bạo lực học đường có thể xảy ra trong nhà trường. Điều quan trọng hơn là nâng cao hơn ý thức, lương tâm và trách trách nhiệm của mình  trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

 

Dưới đây là một vài hình ảnh về buổi tuyên truyền:


 

Ảnh 2: Đồng chí Phùng Thị Thoa - PHT - triển khai các văn bản chỉ đạo
về công tác phòng chống bạo lực học đường
Ảnh 3: Nhà trường đưa ra một số tình huống giả định về bạo lực học đường có thể xảy ra
trong nhà trường để giáo viên suy nghĩ các phương án giải quyết

 

Ảnh 4, 5: Các giáo viên đưa ra và bổ sung ý kiến đóng góp về việc giải quyết, xử lý các tình huống

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 14
Hôm qua : 161
Tháng 10 : 1.116
Tháng trước : 5.606
Quý 4 : 1.116
Năm 2022 : 26.611
Năm trước : 25.388
Tổng số : 75.184