Chi bộ Trường mầm non làm tốt công tác phát triển đảng viên

Ngày 21/10/2020, Chi bộ Trường Mầm non tổ chức kết nạp quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Tuyết, Nguyễn Thị Huyền vào Đảng. Đồng chí Nguyễn Văn Lương - Chủ tịch UBND thị trấn Than Uyên cùng các đảng viên trong Chi bộ tới dự đông đủ.

Cùng với việc chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ, nâng cao chất lượng đội ngũ, Chi bộ Trường mầm non luôn chú trọng đến công tác phát triển đảng viên. Trong những năm vừa qua, chỉ tiêu về công tác phát triển Đảng, chi bộ luôn hoàn thành và vượt mức kế hoạch.

Tính đến nay, nhà trường đã có 47 đảng viên trong tổng số 62 cán bộ, giáo viên, nhân viên, đạt 75%, trong đó có 42 đảng viên chính thức và 5 đảng viên dự bị. Tổ chức Đảng trong nhà trường ngày càng lớn mạnh về số lượng cũng như chất lượng. Đa số đảng viên đều trẻ, khỏe, nhiệt tình, sáng tạo trong công tác, luôn cố gắng phấn đấu để đưa Chi bộ và nhà trường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.

Sau đây là một vài hình ảnh tại Lễ kết nạp đảng viên:

Ảnh 1: Đồng chí Đỗ Thị Thanh - Bí thư Chi bộ - Đọc Quyết định kết nạp đảng viên

Ảnh 2,3: Đồng chí Đỗ Thị Thanh trao Quyết định kết nạp đảng viên