Trường MN thị trấn Than Uyên tổ chức bồi dưỡng chuyên môn tiếng Anh cho đội ngũ giáo viên năm học 2022-2023.

Nhằm thực hiện có hiệu quả mục tiêu của Chương trình làm quen tiếng Anh dành cho trẻ em mẫu giáo tại Thông tư số 50/2020/TT-BGDĐT ngày 31 tháng 12 năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngày 18 tháng 8 năm 2022, Ban giám hiệu Trường mầm non thị trấn Than Uyên đã mới đồng chí: Trương Thị Thảo Uyên - Giáo viên Tiếng Anh của Trường Trung học cơ sở thị trấn Than Uyên đến trường bồi dưỡng chuyên môn về kiến thức tiếng Anh cho tất cả giáo viên của nhà trường.

Với sự giảng dạy, hướng dẫn nhiệt tình của đồng chí: Trương Thị Thảo Uyên cùng tinh thần tham gia bồi dưỡng nghiêm túc của các giáo viên trong nhà trường, sau buổi bồi dưỡng các đồng chí giáo viên đã nắm được các nội dung cơ bản sau: Tầm quan trọng, phương pháp dạy tiếng Anh trong trường mầm non, vai trò của giáo viên trong việc đồng hành học ngoại ngữ cùng trẻ, cách phát âm các từ vựng quen thuộc của 12 chủ đề, câu yêu cầu, mệnh lệnh, câu khen ngợi trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi bồi dưỡng chuyên môn tiếng Anh:

Ảnh 1, 2: Đồng chí Trương Thị Thảo Uyên - Giáo viên tiếng Anh, trường Trung học cơ sở thị trấn hướng dẫn giáo viên cách phát âm một số từ vựng quen thuộc của 12 chủ đề.

Ảnh 3,4,5: Các đồng chí giáo viên tích cực tham gia phát biểu ý kiến.

Ảnh 6: Đồng chí Lương Thị Ái Diên - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu, cảm ơn đồng chí Trương Thị Thảo Uyên sau buổi bồi dưỡng chuyên môn tiếng Anh.

Tác giả: Trường Mầm non thị trấn Than Uyên
Năm 2022 : 26.609