Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN THAN UYÊN BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN HÈ 2022 CHO CÁN BỘ, QUẢN LÝ GIÁO VIÊN

Nhằm nâng cao chất lượng trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, giảng dạy đáp ứng yêu cầu đổi mới công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong giai đoạn hiện nay. Đơn vị trường Mầm non thị trấn Than Uyên đặc biệt quan tâm đến công tác bồi dưỡng chuyên môn cho cán bộ quản lý giáo viên. Đây là dịp để giáo viên cập nhật kiến thức, nâng cao trình độ, nghiệp vụ, đồng thời chủ động, sẵn sàng tâm thế mới cho năm học mới.

        Để chuẩn bị tốt cho năm học mới 2022-2023, theo mong muốn của giáo viên về những nội dung cần tập huấn, trong đơn vị trường Mầm non. Vì vậy ngày 4/8/2022 trường Mầm non thị trấn Than Uyên tổ chức tập huấn bồi dưỡng chuyên môn hè năm 2022 cho toàn thể cán bộ, giáo viên trong toàn trường với những nội dung như sau:

         Nội dung 1: Hướng dẫn trình bày văn bản theo nghị định số 30/2020/NĐ- CP

         Nội dung 2: Hướng dẫn cách viết, đăng bài lên trang website nhà trường

         Nội dung 3: Cách khai thác Công nghệ thông tin, truy cập vào phần mềm VnEdu

         Nội dung 4: Hướng dẫn cách đánh giá trẻ hàng ngày, tháng, cuối độ tuổi cho trẻ Mẫu giáo và cuối giai đoạn cho độ tuổi nhà trẻ. Phiếu đánh giá thực hiện kế hoạch chăm sóc giáo dục trẻ  đảm bảo yêu cầu của Bộ giáo dục và phù hợp với thực tiễn của địa phương.

         Nội dung 5: Bồi dưỡng toán theo phương pháp Finger Math ( Quy ước các ngón tay trên đôi bàn tay)

         Các nội dung bồi dưỡng, tập huấn cho giáo viên cũng rất thiết thực, phong phú, đa dạng, đáp ứng nhu cầu người học. Cách thức tập huấn, bồi dưỡng luôn có sự đổi mới, cải tiến và dành nhiều thời gian để các đồng chí giáo viên trao đổi, thảo luận, phát biểu những vấn đề có liên quan đến nội dung tập huấn.

         Qua đó giúp cho các đồng chí giáo viên kịp thời tiếp cận, làm quen cái mới, cái sắp thay đổi, cải tiến, đồng thời củng cố, bổ sung, nâng cao nhận thức, hiểu biết về những phần kiến thức, công nghệ thông tin còn thiếu, còn hạn chế. Đây là dịp để cán bộ, giáo viên nhà trường được gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiệu quả. Từ đó, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ trong đơn vị trường học .

                                                     Một số hình ảnh của buổi tập huấn

                                    Ảnh 1: Toàn thể giáo viên Mầm non thị trấn tham gia tập huấn

                            Ảnh 2: Đ/c Phùng Thị Thoa hướng dẫn trình bày văn bản theo nghị định số 30                                                và các viết đăng bài trên trang của nhà trường

Ảnh 3: Đ/c Nguyệt hướng dẫn cách khai thác công nghệ thông tin và truy cập phần mềm VnEdu

Ảnh 4. Đ/c Lương Thị Ái Diên và Đ/c Đỗ Thị Xuân hướng dẫn cách đánh giá trẻ


Tác giả: Trần Thị Việt Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 31 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 17
Hôm qua : 161
Tháng 10 : 1.119
Tháng trước : 5.606
Quý 4 : 1.119
Năm 2022 : 26.614
Năm trước : 25.388
Tổng số : 75.187