Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dạy học kết nối lần thứ 2 giữa Trường MN thị trấn và Trường MN xã Phúc Than

       Sáng 21/04/2021, Trường Mầm non thị trấn Than Uyên và Trường Mầm non xã Phúc Than thực hiện dạy học kết nối trực tuyến. Hoạt động được được thực hiện dạy kết nối là "Tạo hình ngôi nhà" của trẻ mẫu giáo 4 tuổi.
       Trong tiết học, điểm cầu của Trường Mầm non xã Phúc Than  thực hiện hoạt động thực tế, điểm cầu của Trường Mầm non thị trấn kết nối tương tác trực tuyến với cô và các bạn Trường Mầm non xã Phúc Than.
       Đây là lần thứ 2 thực hiện việc dạy học kết nối, tiết học của hai trường đã diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp. Qua tiết học, các bé được giao lưu, chia sẻ, tương tác, thông qua đó giúp trẻ mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp; các giáo viên được học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, được nâng cao chuyên môn và khả năng ứng dụng công nghệ thông tin trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục.
       Việc dạy học kết nối sẽ tạo môi trường gắn kết giữa các trường với nhau trong công tác bồi dưỡng giáo viên, là môi trường thuận lợi để tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo của học sinh qua mạng. Hoạt động này mở ra hướng dạy học tích cực, mà cô và trẻ có thể dựa trên nền tảng công nghệ thông tin để hỗ trợ dạy học, phát huy tính chủ động, sáng tạo của giáo viên và học sinh, nâng cao hiệu quả dạy học trong thời kỳ công nghệ hiện nay.
 

Một số hình ảnh của tiết học kết nối:


Ảnh 1: Các bé Trường Mầm non thị trấn quan sát tranh của Trường MN xã Phúc Than

 

Ảnh 2,3,4,5: Trẻ tạo hình ngôi ngà từ các nguyên vật liệu khác nhau

Ảnh 6: Sản phẩm tạo hình ngôi nhà của các bé Trường Mầm non thị trấn


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 12
Hôm qua : 161
Tháng 10 : 1.114
Tháng trước : 5.606
Quý 4 : 1.114
Năm 2022 : 26.609
Năm trước : 25.388
Tổng số : 75.182