"Vui Tết Trung thu năm 2022" của các bé Trường Mầm non thị trấn Than Uyên.

Chiều ngày 09/9/2022, Trường Mầm non thị trấn Than Uyên đã phối hợp với Ban Đại diện cha mẹ học sinh các nhóm, lớp tổ chức thành công chương trình " Vui Tết Trung thu năm 2022" cho các bé của nhà trường với nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa.

“Hôm nay là Tết trung thu

Lòng vui như hội em đi rước đèn

Em cùng các bạn đi chơi

Tươi vui chào đón chị Hằng xuống chơi

Thế là một mùa Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ.

Thực hiện theo Công văn số 679/HD-PGD&ĐT ngày 29 tháng 8 năm 2022 của Phòng GD&ĐT huyện Than Uyên về việc tổ chức các hoạt động Tết trung thu năm 2022; chiều ngày 09/9/2022 (tức ngày 14/8/2022 âm lịch) Trường Mầm non thị trấn Than Uyên đã tổ chức thành công chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2022” cho các bé tại hai điểm trường với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống, nhân văn.

Với mong muốn mang đến cho tất cả các bé của Trường Mầm non thị trấn Than Uyên niềm vui, nụ cười, ghi lại dấu ấn một mùa trung thu thật ý nghĩa. Nhà trường đã phát động tới toàn thể CB, GV, NV và PHHS trong trường ủng hộ tùy tâm cho các bé thuộc hộ nghèo, cận nghèo, các bé có hoàn cảnh đặc biệt trong 02 ngày mùng 7 và ngày mùng 8 tháng 9 năm 2022 bằng hình thức đặt hòm quyên góp tại cổng 02 điểm trường. Tổng số tiền quyên góp được là 4.354.000 đồng, nhà trường đã tặng quà cho 03 bé thuộc hộ nghèo, cận nghèo, trị giá mỗi xuất quà là: 506.000 đồng; 07 bé có hoàn cảnh đặc biệt, trị giá mỗi xuất quà là: 406.000 tại chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2022”:

Ảnh 1,2,3: Đ/c Lương Thị Ái Diên - Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường cùng Ban đại diện CMHS các nhóm, lớp tặng quà Trung thu cho các bé thuộc hộ nghèo, cận nghèo, các bé có hoàn cảnh đặc biệt.

Sau phần tặng quà cho các bé thuộc hộ nghèo, cận nghèo, các bé có hoàn cảnh đặc biệt, tất cả các bé và đại diện PHHS các nhóm lớp đã cũng nhau thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ, học sinh các lớp của Trường Mầm non thị trấn Than Uyên và màn múa Lân do các bác, các chú đến từ khu 1 thị trấn Than Uyên biểu diễn:

Ảnh 4,5,6,7,8,9: Các bé điểm trường Trung tâm biểu diễn văn nghệ Trung thu.

Ảnh 10,11,12: Các bé điểm trường Khu 7 biểu diễn văn nghệ Trung thu.

Ảnh 13,14,15: Các bé thưởng thức màn múa Lân do các bác, các chú đến từ khu 1 biểu diễn

Nối tiếp các hoạt động trong Chương trình “ Vui Tết Trung thu năm 2022” nhà trường đã tổ chức cho các bé lớp mẫu giáo thi trải nghiệm bày mâm ngũ quả. Với đôi bàn tay khéo léo của các bé cùng sự giúp đỡ của cô giáo và các phụ huynh học sinh, các bé đã bày, trang trí những mâm ngũ quả Trung thu rất đẹp mắt, ngộ nghĩnh:

Ảnh 16,17,18,19: Các bé vui trải nghiệm bày mâm ngũ quả Trung thu

Kết thúc Chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2022” tất cả các bé ở các nhóm lớp đã cùng nhau liên hoan, phá cỗ Trung thu rất hào hứng, vui vẻ:

Ảnh 20,21,22,23,24: Các bé vui Liên hoan, phá cỗ Trung thu.

Đặc biệt, Ban Giám hiệu, Chi đoàn TN trường MN thị trấn Than Uyên đã phối hợp với Ban Giám đốc, Chi đoàn TN của Trung tâm Y tế huyện Than Uyên tổ chức Chương trình văn nghệ Trung thu tặng cho các bệnh nhi với mong muốn giúp các em có thêm niềm tin, sự kiên trì trong quá trình điều trị tại Trung tâm y tế để nhanh chóng bình phục. Các bé của trường Mầm non thị trấn Than Uyên đã dành những tình cảm đầy yêu thương, chân thành tới các em, các bạn và anh chị đang điều trị tại khoa Nhi của Trung tâm Y tế huyện Than Uyên qua một số tiết mục văn nghệ đặc sắc:

Ảnh 25,26,27: Đội văn nghệ Trường mầm non thị trấn Than Uyên biểu diễn văn nghệ trung thu tại Trung tâm y tế huyện Than Uyên.

Tác giả: Trường Mầm non thị trấn Than Uyên