TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN: PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 5-6

Sáng ngày 4/6, Trường mầm non thị trấn phối hợp với Uỷ ban MTTQ thị trấn Than Uyên, Ban công tác mặt trận khu 9 tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5-6; với chủ đề Xây dựng mô hình tuyến đường hoa, đã thu hút nhiều cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh và người dân đến tham dự lễ phát động, trồng hoa tạo cảnh quan đường phố. Xây dựng mô hình tuyến đường hoa đây là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền sâu rộng đến toàn xã hội nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của các cấp chính quyền, đoàn thể và người dân cùng chung tay và có những hành động thiết thực, cụ thể vì thiên nhiên và trái đất của chúng ta.

Lễ phát động thu hút nhiều cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh và người dân tham gia.

Cán bộ, giáo viên và nhân viên trường cùng tham gia lễ phát động.

Mọi người cùng tích cực xây dựng tuyến đường hoa.

Hướng ứng ngày mội trường thế giới 5-6 Trường mầm non thi trấn Than Uyên đã kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên cùng chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ hành tinh xanh bằng những hành động rất nhỏ nhưng vô cùng có ý nghĩa đối với môi trường thông qua việc sử dụng các vật liệu sẵn có từ thiên nhiên để làm đồ dùng đồ chơi, hướng dẫn trẻ bỏ rác đúng nơi quy định, tổ chức quét dọn vệ sinh trong toàn trường, trồng thêm nhiều cây xanh và cây hoa hưởng ứng phong trào Xanh – sạch – đẹp do nhà trường phát động.

Giáo viên trường mầm non thị trấn tham gia dọn dẹp vệ sinh toàn trường.

Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực cần được nhân rộng, đồng thời thể hiện tinh thần tự giác, tích cực hoạt động của toàn thể cán bộ trường góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, đặc biệt trong hoạt động hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5/6”.

Tác giả: Hà Thị Thơm
Năm 2022 : 26.613