Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt chia tay đồng chí Đỗ Thị Thanh về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước

“Tôn sư trọng đạo”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” đó là đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai.

Từ những ý nghĩa sâu xa đó và được sự nhất trí của Đảng ủy - HĐND - UBND thị trấn Than Uyên và lãnh đạo PGD& ĐT huyện Than Uyên, sự thống nhất của Chi bộ, Nhà trường và Công đoàn, Trường Mầm non thị trấn Than Uyên long trọng tổ chức buổi lễ chia tay đồng chí Đỗ Thị Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước vào ngày 08/8/2022.                                                                                                                                     

Đến dự với buổi lễ chia tay có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND thị trấn Than Uyên , lãnh đạo Phòng GD&ĐT; cán bộ chuyên môn các cấp học, lãnh đạo Công an thị trấn, Phó giám đốc Trung tâm y tế huyện Than Uyên, Giám đốc Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát cùng với các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong nhà trường,

Trong hơn 24 năm công tác của mình với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, sức khỏe cho sự nghiệp trồng người, đồng chí Đỗ Thị Thanh nay đã hoàn thành xuất sắc "Sứ mệnh" được giao và trở về với cuộc sống thanh nhàn bên mái ấm gia đình. Dù không muốn chia tay tạm biệt, nhưng vẫn phải tạm biệt chia tay. Cuộc chia tay nào cũng vậy, cũng cảm thấy xốn xang, bùi ngùi, lưu luyến.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ chia tay:

Ảnh 1: Đ/c Đỗ Thị Thanh phát biểu trong buổi gặp mặt chia tay.

Ảnh 2: Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND thị trấn, Phòng GD&ĐT huyện, Phó Giám đốc trung tâm y tế huyện, tổ trưởng chuyên môn, tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với đ/c Đỗ Thị Thanh.

Ảnh 3: Đ/c Mai Tống Giang - Giám đốc công ty thủy điện Huội Quảng - Bản Chát tặng quà chia tay đồng chí Đỗ Thị Thanh.

Ảnh 4,5,6,7: Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại buổi chia tay đồng chí Đỗ Thị Thanh.


Tác giả: Nguyễn Thị Lương
Tổng số điểm của bài viết là: 55 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 12
Hôm qua : 161
Tháng 10 : 1.114
Tháng trước : 5.606
Quý 4 : 1.114
Năm 2022 : 26.609
Năm trước : 25.388
Tổng số : 75.182