CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN THAN UYÊN PHÁT QUÀ CHO BỆNH NHÂN NGHÈO TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN

Thực hiện phong trào từ thiện do LĐLĐ, huyện Đoàn Than Uyên phát động. Sáng ngày 11 tháng 5 năm 2022, Công đoàn trường Mầm non thị trấn Than Uyên, phối hợp với Đoàn thanh niên Trung tâm Y tế huyện Than Uyên tổ chức phát 80 xuất ăn sáng gồm bánh tẻ và sữa trị giá khoảng gần 1 triệu  đồng cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện.

Các xuất quà tuy nhỏ, nhưng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tấm lòng “ Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của tập thể cán bộ công đoàn viên trường Mầm non thị trấn. Qua đó, góp phần động viên tinh thần, giúp các bệnh nhân nghèo yên tâm điều trị, chiến thắng bệnh tật, nhanh khỏi bệnh để được về với tổ ấm gia đình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHÁT QUÀ TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THAN UYÊN

Ảnh 1,2,3,4. Công đoàn viên trường MN thị trấn phát quà sáng cho bệnh nhân nghèo tại trung tâm Y tế huyện

Ảnh 5, 6.  Công đoàn viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm Y tế huyện Than Uyên

Tác giả: Trần Thị Việt Hà